Thứ Năm, 10 tháng 3, 2016

Thanh niên bị chém lìa tay sau mâu thuẫn của người khác

baohiemxemaytphcm.blogspot.com - Ngày 9/3, Công an quận Gò Vấp (TP HCM) tạm giữ hình sự Nguyễn Hữu Thiện Long (16 tuổi) và Lâm Quang Thiện (18 tuổi) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.  
thanh-nien-bi-chem-lia-tay-sau-mau-thuan-cua-hai-co-gai
Long và Thiện tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A
Theo điều tra, bạn gái Thiện và em gái của Trịnh Công Đạt (21 tuổi) xảy ra mâu thuẫn trên Facebook. Bênh bạn gái, Thiện hẹn nhóm Đạt ra gặp mặt để "nói chuyện".
Trước khi đi, Thiện gọi điện cho Nam "Mini" (chưa rõ lai lịch) nhờ giúp đỡ và chuẩn bị hung khí. Nhóm 7 người mang theo 3 mã tấu tự chế đi đến điểm hẹn ở khu vực Làng Hoa Gò Vấp. Không thấy Đạt đâu, Nam "Mini" gây sự, đánh Võ Gia Phong (16 tuổi) đang đứng tại đây. 
Bực tức vì bị đánh, Phong chạy về tiệm Internet rủ Bùi Hoàng Thiện Phương (17 tuổi) và Nguyễn Văn Phong (18 tuổi) đi đánh nhau. Do cũng quen với Đạt nên cả bọn cùng kéo nhau đi trả thù.
Không gặp đối thủ, nhóm Đạt bỏ về nhưng đến trạm xăng trên đường Phạm Văn Chiêu thì giáp mặt với Thiện. Bị truy sát, Đạt và các bạn chạy tán loạn. Phương không tránh kịp, bị chém đứt lìa bàn tay, ngã chấn thương sọ não. Phong cũng bị thương bởi nhiều nhát dao. 
Cảnh sát nhận định, Nam "Mini" có thể là người trực tiếp chém Phong nên đang truy bắt tên này và những người liên quan.
Theo Vnexpress.neT
---------------------------

Đọc thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Thanh Video

Loading...

Bài đăng nổi bật

Có nên mua bảo hiểm xe máy không

Là một người đã từng đi đi xe máy, sử dụng xe máy thì chắc hẳn bạn cũng đã nghe câu hỏi có nên mua bảo hiểm xe máy không? Thực tế đây là ...